Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện đi thăm và tặng quà các em học sinh bị bệnh hiểm nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhằm chia sẻ với hoàn cảnh của các em học sinh bị mắc bệnh hiểm nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng chí Ngọc Kim Nam – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã về xã Trù Sơn, Nhân Sơn và Nam Sơn thăm và tặng quà.

%image_alt%
Đồng chí Ngọc Kim Nam – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà tới gia đình em Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Văn Trường và chị Phan Thị Lộc xóm 13 – xã Trù Sơn

Tại xóm 13 – xã Trù Sơn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà tới gia đình em Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Văn Trường và chị Phan Thị Lộc. Đây là gia đình giáo dân có hoàn cảnh rất thương tâm, bố mất sớm, em Nguyễn Văn Hùng học sinh lớp 5B, em Nguyễn Văn Trường học sinh lớp 2B – Trường Tiểu học xã Trù Sơn và chị Phan Thị Lộc đều bị căn bệnh hiểm nghèo.

%image_alt%
Đồng chí Ngọc Kim Nam – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà tới gia đình 2 anh em Nguyễn Thị Nhân và Nguyễn Đăng Phúc ở xóm 8 – xã Nhân Sơn

Tại xã Nhân Sơn, đồng chí Ngọc Kim Nam đã đến thăm, tặng quà cho 2 anh em Nguyễn Thị Nhân và Nguyễn Đăng Phúc ở xóm 8, bố và mẹ của 2 em đều mất sớm nên cuộc sống rất khó khăn. Hiện nay, em Nguyễn Thị Nhân và Nguyễn Đăng Phúc đều là học sinh trường Tiểu học xã Nhân Sơn.

%image_alt%
Đồng chí Ngọc Kim Nam – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà tới gia đình em Nguyễn Đăng Hùng ở xóm 8 – xã Nhân Sơn

Cũng nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà em Nguyễn Đăng Hùng ở xóm 8 – xã Nhân Sơn, bố của em Hùng bị bệnh tâm thần, mẹ bỏ nhà ra đi, hiện nay Hùng đang ở với bà nội.

%image_alt%
Đồng chí Ngọc Kim Nam – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà tới gia đình em Nguyễn Văn Chiến ở xóm 3 – xã Nam Sơn

Tại xóm 3 – xã Nam Sơn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà tới gia đình em Nguyễn Văn Chiến bị bệnh xương thủy tinh, bố bị bệnh kinh phong từ nhỏ, và mới đây sau một lần bị rơi từ trên xe bò xuống thì bị chùn xương sống nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Tại các gia đình, đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ với hoàn cảnh của các em. Đồng thời tặng mỗi gia đình 1 suất quà 1 triệu đồng để động viên các em vượt qua mất mát, khó khăn để tiếp tục đến trường.

Hữu Hoàn