Đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy làm việc với lãnh đạo xã Giang Sơn Đông và xã Giang Sơn Tây

Sáng ngày 5/11, Đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy làm việc với lãnh đạo xã Giang Sơn Đông và xã Giang Sơn Tây. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Đình Khương- UVBTV, Chủ nhiệm ban kiểm tra huyện ủy.

Tại xã Giang Sơn Đông các đồng chí lãnh đạo xã đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2018 và các vấn đề liên quan đến tình hình thực hiện giải quyết các vấn đề đối với nhân dân. Đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền và MTTQ xã Giang Sơn Đông làm tốt công tác đối thoại trực tiếp với nhân dân để nắm bắt và giải quyết kịp thời những vướng mắc từ cơ sở.

01

Đồng chí Bí thư huyện ủy Ngọc Kim Nam yêu cầu lãnh đạo xã Giang Sơn Đông tăng cường tiếp xúc đối thoại với nhân dân.

Nhân dịp này đồng chí Bí thư huyện ủy đã đến thăm trường Trung học cơ sở Giang Sơn Đông. Ngôi trường này được xây dựng cách đây hàng chục năm, sỹ  số học sinh ngày càng lớn. Hiện nay trường có 15 lớp, tuy nhiên cơ sở vật chất đã xuống cấp, nhiều hạng mục cần được nâng cấp và xây dựng mới.

2

Đồng chí Bí thư thăm trường THCS xã Giang Sơn Đông

Đồng chí Ngọc Kim Nam bí thư huyện ủy yêu cầu lãnh đạo trường xây dựng quy hoạch đồng thời làm tốt công tác tham mưu để cấp ủy, chính quyền xã và huyện có kế hoạch hỗ trợ đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đảm bảo cho việc dạy và học.

Tiếp đó đồng chí Bí thư huyện ủy làm việc với lãnh đạo xã Giang Sơn Tây và thăm trạm y tế xã.

3

Đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu lãnh đạo xã Giang Sơn Tây tập trung thực hiện tốt việc xây dựng trụ sở xanh- sạch- đẹp sau đó triển khai về các xóm. Ảnh: Hữu Hoàn

Tại buổi làm việc đồng chí yêu cầu các đồng chí lãnh đạo xã cần triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trước mắt, phát động nhân dân tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM. Để làm được điều đó đòi hỏi đội ngũ cán bộ cấp ủy, chính quyền, MTTQ  và các đoàn thể cần đi đầu trong việc xây dựng công sở xanh- sạch- đẹp để từ đó phát động ở các xóm./.

                                              Hữu Hoàn