Đồng chí Lê Xuân Đại – PCT UBND tỉnh và hội bảo trợ trẻ em tỉnh thăm, tặng quà chúc tết các cháu mồ côi, tật nguyền tại TTCTXH.

Sáng ngày 26/1/2014, đ/c Lê Xuân Đại – PCT UBND tỉnh và hội bảo trợ trẻ em tỉnh thăm, tặng quà chúc tết các cháu mồ côi, tật nguyền tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương.

Tại TTCTXH Nghệ An là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu mồ côi tật nguyền không nơi nương tựa, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho con em các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hiện nay TTCTXH đang nuôi dưỡng 66 em tật nguyền, không nơi nương tựa và trẻ em bị bỏ rơi.

Các đ/c lãnh đạo đã tặng quà cho các cháu tại trung tâm.
Lê Xuân Đại – Ủy viên BTV tỉnh ủy – PCT UBND tỉnh phát quà cho các cháu Tại TTCTXH Nghệ An.

Tại buổi lễ, đ/c Lê Xuân Đại – Ủy viên BTV tỉnh ủy – PCT UBND tỉnh đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, CVNC – LĐ của Trung tâm đã không quản ngại khó khăn để chăm sóc, nuôi dưỡng các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em có cuộc sống ổn định được học hành và hòa nhập cộng đồng. Nhân dịp này, đ/c đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND- UBND- UBMTTQ tỉnh và quỹ bảo trợ trẻ em tới các cháu, chúc các cháu và CB, CNVC – LĐ đón tết vui xuân phấn khởi, đầm ấm. Đây chính là việc làm đang rất cần sự quan tâm của các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm để cưu mang, giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện đã trao quà và chúc tết tới các cháu tật nguyền tại TTCTXH.

Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND và ông Nguyễn Hữu Minh – GĐHội Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An tặng quà cho hội bảo trợ Nghệ An đóng tại xã Giang Sơn Đông.

Nhân dịp này, hội bảo trợ trẻ em Nghệ An và UBND huyện Đô Lương đã đi thăm, tặng quà chúc tết tới hội bảo trợ Nghệ An đóng tại xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương, nơi đang chăm sóc nuôi dưỡng những người già cả neo đơn và bệnh nhân tâm thần. Cũng trong dịp này, hội bảo trở trẻ em tỉnh Nghệ An và UBND huyện Đô Lương đã đến thăm tặng quà 2 triệu đồng cho gia đình cháu Nguyễn Thị Ngọc Uyên bị bệnh tim tại xã Giang Sơn Đông.

Hữu Hoàn