Đồng chí Lê Quang Huy tặng quà, chúc Tết người nghèo tại Đô Lương

Chiều 15/1, đồng chí Lê Quang Huy – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình có công và các hộ nghèo tại xã Bắc Sơn huyện Đô Lương. Cùng đi với đoàn có các đồng chí Phùng Thành Vinh- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Vương Thị Quý – Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Trần Văn Hiến- Phó chủ tịch UBND huyện.

a22

Đồng chí Lê Quang Huy – Phó chủ nhiệm ủy ban khoa học và công nghệ Quốc hội trao quà cho các hộ nghèo ở xã Bắc Sơn.

Nhân dịp tết Tân Sửu 2021, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Lê Quang Huy đã trao tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách và các hộ nghèo ở xã Bắc Sơn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng  tiền mặt và 20 suất quà bằng hiện vật.

a44

Đồng chí Lê Quang Huy – Phó chủ nhiệm ủy ban khoa học và công nghệ Quốc hội và Đồng chí Phùng Thành Vinh – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy trao quà cho 20 hộ nghèo.

Tại buổi lễ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã chia sẻ những khó khăn của bà con, ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình cũng như đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ bà con khắc phục khó khăn trong cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

as

Đồng chí Phùng Thành Vinh – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy  và đồng chí Vương Thị Quý – Chủ tịch UBMTTQ huyện trao 20 suất quà tết cho các hộ nghèo xã Bắc Sơn.Ảnh; Hữu Hoàn.

Dịp này huyện ủy, UBND, MTTQ huyện Đô Lương cũng đã trao 20 suất quà tết  từ quỹ vì người nghèo của huyện cho 20 hộ nghèo trên địa bàn xã Bắc Sơn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, thông qua UBMTTQ xã.

Lê Hoàn