Đồng chí Lê Minh Giang trao huy hiệu Đảng tại trường THPT Đô Lương 2

Chiều ngày 14/9/2018, Chi bộ trường THPT Đô Lương 2 đã tổ chức lễ trao hiệu đảng đợt 2/9/2018. Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã tới dự và trao huy hiệu đảng cho đảng viên được trao huy hiệu Đảng.

a1

Các đại biểu tham dự

Đợt này, chi bộ trường THPT Đô Lương 2 vinh dự có đồng chí Nguyễn Đình Vỹ – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Thầy giáo Nguyễn Đình Vỹ sinh năm 1967, vào Đảng năm 1988, trải qua 30 năm vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Đình Vỹ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên.

a2

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu Đảng cho thầy Vỹ

Được sự ủy quyền của cấp trên đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Vỹ, đồng thời phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của bản thân đồng chí Vỹ và chi bộ nhà trường, mong muốn bản thân đồng chí Vỹ tiếp tục nỗ lực, cống hiến, lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa công tác xây dựng đảng và phong trào dạy và học của nhà trường ngày một phát triển mạnh mẽ.

a3

Đồng chí Lê Minh Giang chúc mừng thầy Nguyễn Đình Vỹ. Ảnh: Hoàng Phi

Thầy giáo Nguyễn Đình Vỹ đã cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của cấp trên, đồng thời hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên, nỗ lực, phấn đấu cùng chi bộ, tập thể cán bộ, giáo viên hoàn thành nhiệm vụ được giao, quyết tâm xây dựng trường đạt trường chuẩn quốc gia trong thời gian tới./..

Sỹ Bắc