Đồng chí Lê Minh Giang thăm và tặng quà cho các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn

Sáng ngày 24/1/2014, thường trực HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Đô Lương do đ/c Lê Minh Giang-PBT Thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn đã về thăm và tặng quà cho các đơn vị quân đội đóng quân trên địa huyện Đô Lương.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ đơn vị kho K852-Cục quân khí, bộ quốc phòng tại xã Bài sơn. Thăm và tặng quà cho CB chiến sỹ đơn vị kho K41- thuộc xưởng 41 cụm kho CK2 và cán bộ chiến sỹ đơn vị Trung đoàn 1, sư 324 đóng quân tại xã Giang sơn Đông.

 Đ/c Lê Minh Giang  – PBT Thường trực tặng quà tới các cán bộ và chiến sỹ  các đơn vị quan đội.

Tại các đơn vị Quân đội, đ/c Lê Minh Giang đã chia sẻ hoàn cảnh công việc của các cán bộ, chiến sỹ vì thường phải sống xa gia đình người thân. Mặc dù vậy, dịp tết này các đồng chí vẫn phải ở lại đơn vị vì nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và bảo vệ tổ quốc. Thay mặt thường trực huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đ/c Lê Minh Giang trao quà, chúc tết. Đồng thời động viên các cán bộ, chiến sỹ hãy thu xếp công việc gia đình , yên tâm công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước đã giao phó. Mong rằng, các đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn luôn phát huy truyền thống quân đội nhân nhân dân anh hùng, tăng cương mối quan hệ với chính quyền địa phương, không ngừng củng cố tình quân để xây dựng quê hương và hoàn thành nhiệm vụ BVTQ.

Đây là 1 trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa nhân dịp tến Nguyên Đán hàng năm của huyện uỷ, HĐND,UBND,UBMTTQ huyện Đô lương thể hiện sự quan tâm và động viên khích lệ các cán bộ, chiến sỹ bộ đội đang làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc tại các đơn vị đóng quân trên địa bàn.

Huy Khôi