Đồng chí Lê Minh Giang tặng quà  cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 1/6, đồng chí Lê Minh Giang – Phó Bí thư thường trực huyện ủy- chủ tịch HĐND huyện, phòng LĐ – TBXH và hội chữ thập đỏ đã đi thăm, tặng quà cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

dcgiangtq

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huỵện uỷ – Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cháu Phạm Xuân Được, xóm 5, xã Trù Sơn

dcgiangtq2

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện uỷ – Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cháu Nguyễn Xuân Nhi, xóm 13 , xã Trù Sơn

Đoàn đã về xã Trù Sơn thăm và tặng quà cho các cháu Phạm Xuân Được, xóm 5;  cháu Nguyễn Xuân Nhi, xóm 13 thuộc giáo xứ Lưu Mỹ, hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng cháu vượt khó vươn lên học giỏi.

dcgiangtq1

Tiếp đó đoàn đã đến thăm cháu Nguyễn Thị Hoài bị  khuyết tật bẩm sinh xóm 6 xã Trù Sơn . Đồng lê Minh Giang đã trao quà của quỹ bảo trợ trẻ em và quỹ hội chữ thập huyện cho các em. Mỗi suất quà 1 triệu đồng.

Đây là phần quà thể hiện sự quan tâm chia sẻ của cấp ủy chính quyền và các ban ngành đối với các cháu tật nguyền và các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Hồng Sơn