Đồng chí Lê Minh Giang- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy về các xã Bồi Sơn, Lam Sơn, Ngọc Sơn tặng quà cho các hộ gia đình nghèo

Cũng nhân dịp này, đ/c Lê Minh Giang- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã về các xã Bồi Sơn, Lam Sơn, Ngọc Sơn dự lễ tặng quà cho các hộ gia đình nghèo của xã và trực tiếp trao quà cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại xã Bồi Sơn, đ/c Lê Minh Giang đã trao 5 suất quà trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho 5 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Lãnh đạo trường THCS Lý Nhật Quang đã trao 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng. Cán bộ, công chức, bán chuyên trách xã Bồi Sơn, bí thư xóm trưởng, giáo viên trường Mầm non, Tiểu học, trạm y tế đã ủng hộ 5,3 triệu đồng và trao 17 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các hộ gia đình nghèo tại xã Bồi Sơn

Tại xã Lam Sơn, sau khi đ/c Lê Minh Giang trao 5 suất quà trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho 5 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trường THPT Đô Lương 2 đã trao 20 suất quà, cán bộ xã và 3 trường học Mầm non, Tiểu học, THCS đã trao 14 suất quà cho hộ gia đình nghèo.

Tại xã Ngọc Sơn, đ/c Lê Minh Giang đã trao 3 suất quà cho 3 hộ nghèo. Tại 3 xã, đại diện các hộ nghèo đã chân thành cảm ơn đ/c Lê Minh Giang và lãnh đạo địa phương, các trường học đã quan tâm động viên ủng hộ người nghèo trong dịp tết nguyên đán gần kề.

Ngọc Phương