Đồng chí Lê Minh Giang – Phó Bí thư thường trực huyện ủy trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho ông Lê Đình Đản

Sáng ngày 15/11/2014, tại xã Bài Sơn đ/c Lê Minh Giang – PBT thường trực huyện ủy đã trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho ông Lê Đình Đản. Tới dự có các đ/c lãnh đạo xã Bài Sơn.

Ông Lê Đình Đản, sinh năm 1910, tại xóm Liên Sơn xã Bài Sơn; vào Đảng năm 1949, năm nay đã 104 tuổi. Trong suốt mấy chục năm qua ông Đản đã vượt qua mọi khó khăn gian khổ, nỗ lực phấn đấu hết sức mình vì sự nghiệp cách mạng của Đảng. Với những đóng góp tích cực và có ý chí rèn luyện đạo đức cách mạng ông được BTV tỉnh ủy trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Lê Đình Đản ở xã Bài Sơn.

Đây là vinh dự lớn của Đảng bộ xã Bài Sơn cũng như gia đình và bản thân. Được sự ủy quyền của BTV tỉnh ủy đ/c Lê Minh Giang – PBT thường trực huyện ủy đã trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng tới Ông Lê Đình Đản. Phát biểu tại buổi lễ đ/c Lê Minh Giang đã chúc mừng ông Lê Đình Đản và bày tỏ mong muốn ông tiếp tục có những đóng góp kinh nghiệm để xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đợt này, Đảng bộ xã Bài Sơn có 6 Đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó 1 đảng viên 65 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 55 tuổi đảng và 3 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Hữu Hoàn