Đồng chí Lê Minh Giang- Phó bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại xã Nam sơn.

Sáng ngày 9/12/2013, Đảng bộ xã Nam sơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu 60, 30 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên và tổng kết công tác đảng năm 2013. Tới dự lễ có đồng chí Lê Minh Giang – Phó Bí thư thường trực huyện ủy và các đảng viên.

Đợt này Đảng bộ xã Nam sơn có 3 đảng viên được tặng huy hiệu 60, 40 và 30 năm tuổi. Được sự ủy quyền của BTV Tỉnh ủy, Đồng chí Lê Minh Giang –  Phó bí thư thường trực huyện ủy đã trân trọng trao huy hiệu cho các đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận công lao đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng Đảng vững mạnh và quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Lê Minh Giang –  Phó bí thư thường trực huyện ủy đã trao huy hiệu cho các đảng viên Đảng bộ xã Nam Sơn.


Cũng nhân dịp này Đảng bộ xã
Nam sơn đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013, trao thưởng cho các chi bộ  và đảng viên có thành tích xuất sắc và triển khai nhiệm vụ năm 2014.


Kết quả nổi bật của Đảng bộ xã Nam Sơn trong năm qua đó là tập trung lãnh đạo nhân dân phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho nhân dân, thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đầu tư cho xây dựng cơ bản 510 triệu đồng, đẩy mạnh công tác giao thông nông thôn. Về công tác xây dựng Đảng đã tập trung khắc phục những tồn tại theo tinh thần NQ TW 4 Khóa XI.

Kết quả xếp loại có 8/13 chi bộ đạt TSVM, 19 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hữu Hoàn