Đồng chí Lê Minh Giang- Phó bí thư – Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Giang Sơn Đông

Sáng ngày 3/2, Đảng bộ xã Giang Sơn Đông đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên. Về dự lễ có đồng chí Lê Minh Giang- Phó bí thư – Chủ tịch HĐND huyện.

a4

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Trong số 6 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, có 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng,  1 đảng viên 60 năm, 1 đảng viên 55 năm, 3 đảng viên 40 năm tuổi Đảng.

a3

Đồng chí Lê Minh Giang- Phó bí thư- Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Dung

Đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Thị Dung- SN 1930, vào Đảng  năm 1950, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Nguyễn Tạo thuộc Đảng bộ xã Giang Sơn Đông.

2

Trao huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên 40 năm đến 60 năm tuổi Đảng

Được sự ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Lê Minh Giang- Phó bí thư- Chủ tịch HĐND huyện Đô Lương đã trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Dung và 5 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ nhận huy hiệu Đảng, đại diện đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã cảm ơn Đảng và bày tỏ niềm tự hào phấn khởi được nhận huy hiệu đúng vào dịp Đảng tròn 90 năm.

a1

Đồng chí Lê Minh Giang- Phó bí thư- Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng

Đồng chí Lê Minh Giang- Phó bí thư – Chủ tịch HĐND huyện đã  chúc mừng tới các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí trong suốt nhiều năm qua. Mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục dẫn dắt các đảng viên trẻ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên.