Đồng chí Lê Minh Giang-Dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc xóm 7 xã Bồi Sơn

Chiều 16/11, đồng chí Lê Minh Giang-Phó bí thư huyện ủy Đô Lương đã về dự lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập thống nhất Việt Nam và chung vui ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với khu dân cư xóm 7 xã Bồi Sơn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Khắc Ngọc-Phó chủ tịch UBMTTQ huyện.

11

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập MTDTTN Việt Nam gắn với đánh giá kết quả hoạt động của ban công tác mặt trận trong năm qua.

44

Cùng với các khu dân cư trên địa bàn xã Bồi Sơn, cán bộ và nhân dân xóm 7 đã đoàn kết và thi đua thực hiện tốt công tác vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới-đô thị văn minh, phong trào thi đua phát triển kinh tế.

6

Xóm có 137/150 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, trong đó có 17 hộ tiêu biểu và 7 hộ tiêu biểu xuất sắc. Nhân dân tự nguyện đóng góp 100 triệu đồng, hiến hàng trăm m2 đất và 300 ngày công lao động để xây dựng đường bê tông. Ủng hộ quỹ người nghèo 2.500.000 đồng.

a

Tặng 5 suất quà trị giá 1,7 triệu đồng cho các gia đình chính sách và hỗ trợ 3 triệu đồng 2 trường hợp bị bệnh hiểm nghèo.  Nhân dịp này, ban công tác mặt trận xóm 7 đã phát động phong trào thi đua trong toàn dân và biểu dương khen thưởng các gia đình tiêu biểu.

66

Về dự lễ, đồng chí Lê Minh Giang đã biểu dương những kết quả mà cán bộ và nhân dân xóm 7 đã đạt được góp phần vào sự phát triển của địa phương. Đồng thời mong muốn bà con tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết, nỗ lực thi đua, xây dựng cuộc sống ngày càng đổi mới và góp phần giữ vững danh hiệu xã đạt chuẩn NTM. Cũng trong dịp này, chí đồng chí Lê Minh Giang đã trao tặng quà lưu niệm đồng thời trao 5 suất quà cho 5 hộ có hoàn cảnh khó khăn của xóm 7. Đồng thời trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà văn hóa xóm.

Bài và ảnh: Huy Khôi