Đồng chí Lê Minh Giang chúc tết các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu trên địa bàn.

Cũng nhân dịp này, Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện và Nguyễn Minh Hạnh- Trưởng ban tuyên giáo huyện huyện ủy đã đi thăm, tặng quà chúc tết cho các đồng chí nguyên tỉnh ủy viên,cán bộ lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn huyện nhà.

3

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà tới đồng chí Nguyễn Lê Bàn.

Tại xã Nam Sơn, đoàn đã vào thăm chúc Tết đồng chí Nguyễn Lê Bàn – Nguyên Bí thư huyện ủy huyện Nghĩa Đàn,tại Thị trấn các đồng chí trong đoàn đã vào thăm chúc tết các đồng chí Hoàng Văn Hoa – Nguyên Phó chủ tịch huyện Đô Lương.

2

Cũng nhân dịp này, các đồng chí  lãnh đạo huyện đã đến thăm tặng quà chúc tết đồng chí Nguyễn Văn Phước – Nguyên Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy .

1

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm và tặng quà đồng chí Lê Tiến Củng nguyên Bí thư huyện ủy Đô Lương và đồng chí Trương Hồng Phúc -Nguyên Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Đô Lương.

Tại xã Đông Sơn đoàn đã vào thăm và chúc tết các đồng chí Nguyễn Danh Kế – Nguyên ủy viên ban thường vụ Huyện ủy; đồng chí Tăng Văn Tâm – Nguyên Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Đào Danh Toàn – Nguyên Chủ tịch UBND huyện Đô Lương.

Tại các gia đình đến thăm, Thay mặt các đồng chí trong đoàn, Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư huyện ủy đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ tỉnh; quà của Huyện ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương tới gia đình các đồng chí Nguyên tỉnh ủy viên, Cán bộ lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Hoàng Phi