Đồng chí Lê Minh Giang – Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri Thị trấn.

Sáng ngày 13/11, Đồng chí Lê Minh Giang – Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện và các đại biểu hội đồng nhân dân huyện đã  tiếp xúc cử tri thị trấn trước kỳ họp lần thứ 10.

a3

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Tại buổi tiếp xúc đại biểu hội đồng nhân dân huyện đã báo cáo với cử tri kết kết phát triển Kinh tế – Xã hội, Quốc phòng  – An ninh đồng thời trả lời 4 vấn đề cử tri Thị trấn quan tâm trước kỳ họp thứ 9 HĐND huyện.

Đã có 5 lượt ý kiến cử tri Thị trấn  kiến nghị HĐND huyện, UBND huyện xem xét xử lý đó là: Khu đô thị vườn xanh đã hoạt động 15 năm nhưng hiện nay công tác quản lý  vẫn còn bất cập, việc xây dựng các công trình chưa được kiểm soát chặt chẽ, nhiều gia đình xây dựng nhà đến ở nhưng không đăng kí hộ khẩu, việc sử dụng điện, nước chưa hợp lý.

a2

Cử tri Nguyễn Văn Hiền yêu cầu làm tốt công tác quản lý khu đô thị vườn xanh.             

Cử tri Thị trấn đề nghị UBND huyện cần làm rõ chế độ của khối phó, phó chi đoàn, chi hội sau khi sáp nhập khối để đảm bảo hoạt động bình thường. hiện nay, một số người dân khối 1 Thị trấn đã di dời về khu tái định cư, một số hộ đã được nhận tiền hỗ trợ 20 triệu đồng để di dời, tuy nhiên một số hộ đã di dời nhà nhưng chưa đến ở tại vị trí đất mới hoặc bán nhưng không được nhận chế độ hỗ trợ.

Đại biểu HĐND huyện đã trả lời cụ thể các vấn đề cử tri quan tâm đã được nêu ra tại buổi tiếp xúc.

a1

Đồng chí Lê Minh Giang- Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện đã giải đáp các nội dung liên quan đến cử tri Thị trấn trong công tác quản lý đô thị, chế độ chính sách cấp phó của khối sau sáp nhập.

Tin, Ảnh:Hữu Hoàn.