Đồng chí Lê Hồng Vinh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Trao trên 250 suất quà tết cho người nghèo và trẻ em mồ côi tại Đô lương

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý, chiều ngày 18/1,  đồng chí Lê Hồng Vinh-phó chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An đã về thăm và tặng tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Đô Lương và trung tâm công tác xã hội Nghệ An. Cùng đi có đồng chí Phùng Thành Vinh-chủ tịch UBND huyện Đô Lương, Đoàn Văn Lợi-trưởng ban dân vận huyện ủy.

Với tinh thần “tương thân, tương  ái”, “ lá lành,đùm lá rách” của dân tộc, hàng năm Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đều kêu gọi, quyên góp ủng hộ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn để thăm hỏi, tặng quà và hỗ trợ cho người nghèo vui đón tết.

d4

Đồng chí Lê Hồng Vinh- Uỷ viên ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo huyện và Ngân hàng BIDV trao quà cho các hộ nghèo ở xã Lưu Sơn

Tại xã Đô Lương, đồng chí phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Hồng Vinh và ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Nghệ An đã trao tặng 145 suất quà trị giá 72,5 triệu đồng cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, 100 suất quà được trao cho các đối tượng ở xã Lưu Sơn và 45 suất trao cho xã Đặng Sơn.

d2

đồng chí Lê Hồng Vinh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Phùng Thành Vinh – Chủ tịch UBND huyện trao quà cho Trung tâm công tác xã hội.

Cùng ngày, đồng chí Lê Hồng Vinh – Phó chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Đô Lương đã đến thăm và tặng quà các trẻ em tật nguyền, không nơi nương tựa đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An.

d1

Cũng nhân dịp này UBND huyện Đô Lương cũng trao món quà trị giá 5 triệu đồng, ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Nghệ trao 40 suất quà trị giá 20 triệu đồng, công ty Vina life Việt Nam trao 10 triệu đồng tiền mặt,  công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tràng An trao tặng 40 suất quà trị giá 20 triệu đồng và 1 số nhu yếu phẩm trị giá 10 triệu đồng cho Trung tâm Công tác xã hội.

d5

Đồng chí Lê Hồng Vinh- Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho các cháu

Đồng chí Lê Hồng Vinh- Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, chúc mừng và trao những món quà Tết đến các gia đình chính sách, các hộ nghèo, trẻ em khuyết tật, mồ côi, khó khăn. Đồng thời chúc tất cả mọi người vui tết đón xuân phấn khởi.