Đồng chí Lê Hồng Vinh – UVBTV Tỉnh ủy – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy trao 35 suất quà cho người nghèo tại xã Lưu sơn, huyện Đô Lương

Nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, chiều ngày 16/1, đồng chí Lê Hồng Vinh – UV BTV – Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy Nghệ An đã về thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xóm Trần Phú xã Lưu Sơn.

dc-Ving-tang-qua1

Hưởng ứng lời kêu gọi tết vì người nghèo của Bí thư tỉnh uỷ, UBMTQVN tỉnh Nghệ An đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ và tổ chức tặng quà cho các đối tượng  người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn tình nhân dịp tết Đinh Dậu năm 2017. Tổng số quà được trao tặng cho người nghèo tại xóm Trần Phú xã Lưu sơn, huyện Đô lương là 35 suất, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

dc-Ving-tang-qua

dc-Ving-tang-qua2

Thay mặt tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ tỉnh Nghệ An, đồng chí Lê Hồng Vinh – UVBTV – Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy đã trao quà cho các gia đình nghèo. Đồng thời chúc các gia đình đón tết cổ truyền dân tộc vui vẻ và đầm ấm. Giá trị vật chất những món quà tuy không lớn song ấm áp tình người. Đồng thời đây là những món quà thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nhằm động viên  những gia đình còn có nhiều khó khăn, vươn lên trong cuộc sống nhất là nhân dịp tết đến Xuân về.

Huy Khôi