Đồng chí Lê Hồng Vinh – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy dự ngày hội Đại đoàn kết xóm 8 xã Lam Sơn

Chiều ngày 16/11/2017, đồng chí Lê Hồng Vinh – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã về dự ngày hội Đại đoàn kết với nhân dân xóm 8 xã Lam Sơn. Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Hồng An – Chủ tịch UBMTTQ huyện, Nguyễn Đình Khương – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy.

lam-son-2

Các đại biểu tham dự.

Trong những năm qua, nhân dân xóm 8, xã Lam Sơn đã phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc, chăm lo xây dựng kinh tế và đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Qua bình xét có 116  hộ gia đình đạt danh hiệu văn hóa, đạt 91%.

lam-son-1

Văn nghệ chào mừng ngày hội đại đoàn kết.

Mô hình gia đình học tập được phát triển và nhân rộng, việc học tập của các em học sinh không ngừng tiến bộ. Hoạt động đền ơn đáp nghĩa được tăng cường, ủng hộ quỹ vì người nghèo vượt chỉ tiêu. Trong xây dựng nông thôn mới, nhân dân đã  hiến đất, bê tông hóa đường giao thông, đóng góp 43 triệu đồng để rải cấp phối đường nội đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Vinh – UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy  đã biểu dương những kết quả đạt được của nhân dân  xóm 8 trong thời gian qua, đồng thời mong muốn bà con phát huy tinh thần đại đoàn kết, tương trợ nhau để phát triển kinh tế. Tiếp tục đồng lòng chung sức xây dựng nông thôn mới, bảo vệ cảnh quan môi trường.

lam-son-3

Đồng chí Lê Hồng Vinh – UVBTV, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy trao quà cho các hộ nghèo

lam-son-4

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho nhân dân xóm 8, xã Lam Sơn.

Đồng chí Lê Hồng Vinh đã tặng quà của Tỉnh uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ Tỉnh cho cán bộ nhân dân xóm 8. Trao 10 suất quà cho các hộ nghèo. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo huyện Đô Lương và xã Lam Sơn đã trao quà, phần thưởng cho các gia đình văn hóa tiêu biểu, gia đình khó khăn. Tổ chức cho các đoàn thể, gia đình đăng ký thi đua hoạt động năm 2018.

lam-son-5

Các đại biểu trồng cây lưu niệm. Ảnh: Ngọc Phương

Cũng nhân dịp này đồng chí  Lê Hồng Vinh đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên nhà văn hóa xóm 8 xã Lam Sơn./.

Ngọc Phương