Đồng chí Hoàng Văn Hiệp thăm và tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng ngày 5/2, Hội chữ thập đỏ huyện đã đi thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn . Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Hiệp-chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện.

bai-sơv

  Tại xã Bài Sơn, đồng chí Hoàng Văn Hiệp và đồng chí  Nguyễn Thị Anh Quang đã đến thăm và tặng quà cho ông Trần Văn Sáu, đối tượng nhiễm chất độc hóa học.

b1

Thăm và tặng quà cho chị Trần thị Nhàn, tại xóm 1, bị bệnh hiểm nghèo có cảnh khó khăn.

b33

Tại xã minh Sơn, đoàn đã đến thăm và tặng quà tết cho gia đình chị Nguyễn Thị Lợi ở xóm Văn Quang- chồng bị tật nguyền, 1 mình chị nuôi 4 con ăn học. Thăm và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Khắc Hòa- ở xóm Bình Cát, anh Hòa bị bại liệt nằm 1 chỗ , vợ bị  u bẩm sinh, thường xuyên đau ốm, gia đình  rất khó khăn.

b55

Tại xã Tân Sơn, đồng chí Hoàng Văn Hiệp đến thăm và tặng quà cho gia đình em Hồ Thị Ngọc Trinh học sinh lớp 3 trường Tiều học Tân Sơn, hiện em Trinh và anh trai học lớp 7 bị bệnh hiểm nghèo.

 Tại xã Thuận Sơn, đoàn đến thăm và tặng quà cho gia đình anh Chu Văn Phiệt ở xóm Thuận Minh, anh Phiệt bị tai nạn lao động không đi lại được và vợ bỏ đi.

Đây là những hoàn cảnh gia đình có điều kiện rất khó khăn. Bên cạnh được tặng quà tết, mỗi gia đình được hội chữ thập đỏ hỗ trợ 1 triệu đồng.

b5555

Ảnh: Huy Khôi

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Hiệp và đồng chí  Nguyễn Thị Anh Quang đã đến thăm và trao số tiền hỗ trợ đợt 2 xây dựng nhà đại đoàn kết là 35 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Công Sáu và trao 30 triệu đồng hỗ trợ đợt 2 cho gia đình anh Nguyễn Công Tiến ở xóm Hội Long xã Minh Sơn.

                                                                             Huy Khôi