Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện dự lễ Đại đoàn kết X7 Ngọc Sơn

Chiều ngày 15/11/2019, xóm 7 xã Ngọc Sơn tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân, đồng chí Hoàng Văn Hiệp –  Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Xuân – Chủ tịch Hội nông dân đã về dự

a5

Cùng với các khu dân cư trên địa bàn xã Ngọc Sơn, Cán bộ và nhân dân xóm 7 đã đoàn kết và thi đua thực hiện tốt công tác vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả 5 nội dung của cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, phong trào thi đua phát triển kinh tế, phong trào xây dựng nông thôn mới .

a1

 Xóm 7 có 135 hộ,  kinh tế phát triển khá đồng đều, đời sống nhân dân trong xóm ngày càng được phát triển ổn định, tỷ lệ hộ khá giàu tăng nhanh, đến thời điểm này chỉ còn  3 hộ nghèo và 10 hộ cận nghèo, năm 2019 có 127 gia đình đạt gia đình văn hóa , phong trào của xóm phát triển mạnh mẽ, trong xóm không có người vi phạm các tai tệ nạn xã hội.

a6

Nhân dịp về dự lễ, đồng chí Hoàng Văn Hiệp –  Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương  những kết quả mà cán bộ và nhân dân xóm 7 đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong tập thể cấp ủy xóm và nhân dân tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu năm 2020 không còn hộ cận nghèo, hộ nghèo tạo tiền đề phát triển mọi mặt trong thời gian tới.

a3

 Cũng tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao tặng quà lưu niệm  đồng thời trao 5 suất quà cho 5 hộ có hoàn cảnh khó khăn của xóm 7, giá trị mỗi suất 500 ngàn đồng. Xã Ngọc Sơn và ban chỉ huy xóm đã trao thưởng cho các tổ chức và các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2019.

 Thực hiện:  Hoàng Phi.