Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà lực lượng phòng, chống dịch Covid các xã

Để kịp thời động viên công tác phòng chống dịch bệnh tại các xã, Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà lực lượng chống dịch Covid ở các địa phương. Cùng đi có đồng chí Vương Thị Quý – Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện thăm khu vực nấu ăn của xã Tràng Sơn để hỗ trợ những người tham gia cách ly tập trung.

Hiện nay, tại xã Tràng Sơn có số lượng người từ TPHCM và các tỉnh phía Nam về với gần 500 người, trong đó có 122 người đang được cách ly tập trung tại trường mầm non và trường tiểu học.

UBND xã và các ban, ngành, đoàn thể đã tổ chức nấu ăn, phục vụ những người cách ly tập trung. Đồng thời vận động các tổ chức, cá nhân và nhân dân hỗ trợ nước uống, lương thực, thực phẩm để hỗ trợ các trường hợp cách ly tập trung.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao việc tổ chức cách ly và hỗ trợ các trường hợp cách ly tập trung.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao 10 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch cho xã Tràng Sơn.

Đồng chí yêu cầu xã Tràng Sơn tiếp tục làm tốt công tác tổ chức cách ly tập trung đúng quy định và động viên các trường hợp cách ly thực hiện tốt các quy định của Bộ y tế.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao 10 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống Covid tới xã Tràng Sơn.

Cùng ngày, Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng cho lực lượng phòng chống dịch bệnh tại xã Trù Sơn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm khu cách ly tại trường THCS xã Trù Sơn.

Hiện nay, xã Trù Sơn đang tổ chức cách ly tập trung cho 151 trường hợp từ TPHCM và các tỉnh phía  Nam về. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện lưu ý xã Trù Sơn cần huy động lực lượng cán bộ, các ban, ngành, đoàn thể và các xóm tổ chức nấu cơm phục vụ những người cách ly và vận động nhân dân đóng góp hỗ trợ để động viên các trường hợp yên tâm cách ly đảm bảo quy định.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao tiền hỗ trợ 10 triệu đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch ở xã Trù Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn.

Theo Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid huyện Đô Lương, đợt này sẽ trích trên 1,7 tỷ đồng từ quỹ phòng, chống Covid để hỗ trợ các xã mua trang, thiết bị và dụng cụ y tế cũng như hỗ trợ tổ Covid cộng đồng để phục vụ tốt công tác phòng, chống dịch.

Hữu Hoàn.