Đồng chí Hoàng Văn Hiệp- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết cho học sinh và CBCNVC-LĐ Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Chiều ngày 5/2, đồng chí Hoàng Văn Hiệp- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã về xã Đông Sơn tặng quà của hội Chữ thập đỏ cho các em học sinh Tiểu học và Mầm non, tặng quà của UBND huyện cho CBCNVC- LĐ Trung tâm công tác xã hội tỉnh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tất Tây- Trưởng phòng Giáo dục và  đào tạo huyện.

a111111

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho học sinh tiểu học xã Đông Sơn. Ảnh: Ngọc Phương

Tại trường Tiểu học xã Đông Sơn, đồng chí Hoàng Văn Hiệp và có đồng chí Nguyễn Tất Tây đã tặng 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó 25 suất cho các em học sinh Tiểu học, 25 suất cho các cháu Mầm non. Mỗi suất quà bao gồm bánh kẹo và 500 ngàn đồng.

b6666

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, đồng chí Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Hiệp đã chúc các em  ngoan ngoãn, học giỏi. Chúc các em và gia đình đón tết vui tươi, đầm ấm.

Tiếp đó, đồng chí Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Hiệp đã về Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh đóng tại xã Giang Sơn Đông. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Phó chủ tịch UBND huyện

Tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Hiệp đã hỏi thăm tình hình vui tết đón xuân của CBCNVC- LĐ và các đối tượng đang được chăm sóc tại Trung tâm. Đồng chí chia sẻ những khó khăn về công việc lao động đặc thù của các CBCNVC- LĐ, đồng thời chúc tập thể Trung tâm vui tết đón xuân đầm ấp.

Các đồng chí trong đoàn đã trao tặng trung tâm 5 triệu đồng nhân dịp tết Tân Sửu 2021.

Ngọc Phương.