Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra lực lượng kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 29/8, đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra lực lượng kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại các xã.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu xã Tràng Sơn thực hiện tốt công tác quản lý các điểm cách ly tập trung tránh lây lan dịch bệnh. Ảnh Hữu Hoàn.

Để thực hiện tốt Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện cách ly xã hội trên địa bàn huyện, tất cả các xã đều lập các chốt trực, kiểm soát phòng chống Covid – 19 nhằm kiểm soát người và phương tiện đi trên các tuyến đường giao thông đảm bảo quy định.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng quà lực lượng trực chốt kiểm soát của xã Minh Sơn

Huyện Đô Lương có 8 chốt tiếp giáp với các huyện, 200 chốt ở các tuyến đường liên xã đều có lực lượng trực chốt 24/24 giờ đảm bảo việc kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện tham gia giao thông theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tại chốt kiểm soát dịch bệnh trên QL 15 tại xã Mỹ Sơn giáp huyện Nam Đàn.

Tại các xã Đông Sơn, Tràng Sơn, Nhân Sơn, Mỹ Sơn và xã Minh Sơn, đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao lực lượng trực các chốt kiểm soát gốm Công an, Quân sự, y tế và các ban ngành đã bám sát nhiệm vụ để thực hiện tốt công tác kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho lực lượng trực chốt xã Đông Sơn.

Tại các chốt kiểm dịch, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu cấp ủy, chính quyền các xã và lực lượng liên ngành thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Yêu cầu lãnh đạo các xã tổ chức lực lượng tuần tra, kiểm soát nghiêm trên các tuyến giao thông để phát hiện và xử lý các trường hợp tham gia giao thông không thực sự cần thiết.

Cùng ngày đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang và đồng chí Trần Văn Hiến – Phó chủ tịch UBND huyện đã về các xã kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và tặng quà cho lực lượng kiểm soát dịch bệnh.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt