Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt Chi bộ 2 xã Thái Sơn.

Vừa qua, đồng chí Hoàng Văn Hiệp – PBT, chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thị Anh Quang, ủy viên BTV huyện ủy. PCT.UBND huyện đã về dự sinh hoạt thường kì tháng 4/2021 tại Chi bộ 2, Đảng bộ xã Thái Sơn.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, cấp ủy Chi bộ 2 đã đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng tháng 3, triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2021,  xóm có 380 hộ với hơn 1340 nhân khẩu, chi bộ có 53 đảng viên.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang, ủy viên BTV huyện ủy. – Phó chủ tịch UBND huyện tham dự buổi sinh hoạt.

Trong tháng 3, chi bộ đã lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt các chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương, thi đua phát triển kinh tế, chăm bón và phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng vụ xuân, phòng trừ dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm, xây dựng đời sống văn hóa, thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, đảm bảo tình hình an ninh trật tự. Các đảng viên trong chi bộ đã thảo luận đánh giá cao kết quả lãnh đạo của Chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ và đề ra những nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ 2, Đảng bộ xã Thái Sơn, đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã thông báo những kết quả huyện nhà đạt đạt trong năm 2020, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của Chi bộ trong việc lãnh đạo và tổ chức nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, các phong trào phát triển, đảm an ninh trật tự, trong sinh hoạt các đảng viên đã có những thảo luận đóng góp ý kiến thẳng thắn, chân thành và mang tính xây dựng cao để chi bộ tiếp tục lãnh đạo nhân dân hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí lưu ý chi bộ trong  sinh hoạt phải có nội dung phong phú hơn, làm tốt công tác tư trong cán bộ, đảng viên và nhân dân tổ chức tập trung chỉ đạo nhân dân chuẩn bị tốt cho sản xuất, làm tốt công tác bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021 -2026, làm tốt việc phòng chống dịch tả lợn châu Phi, dịch viêm da nổi cục ở trâu bò, đảm bảo vệ sinh môi trường, chủ động làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, góp phần thúc đẩy vào sự phát triển mọi mặt của xóm và xã trong thời gian tới.

Sỹ Bắc