Đồng chí Bùi Thanh An – Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ: Tặng quà tết cho các đối tượng tại Đô Lương.

Nhân dịp tết Canh Tý 2020, sáng ngày 18/1, đồng chí Bùi Thanh An , ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy đã về thăm tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn huyện Đô Lương. Cùng đi có đồng chí Ngọc Kim Nam-ủy viên BCH tỉnh ủy, bí thư huyện ủy; Phùng Thành Vinh-Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện Đô Lương.

a10

Đồng chí Bùi Thanh An- tặng quà cho cán bộ chiến sỹ sư đoàn 324.

          Đồng chí Bùi Thanh An và đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới tập thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị sư đoàn 324, quân khu 4. Là đơn vị chủ lực, nên mặc dù tết Nguyên đán nhưng đơn vị luôn duy trì đủ quân số trực tết và đảm bảo sẵn sàng chiến đấu. Chúc cán bộ chiến sỹ sư đoàn 423 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc và vui tết đón xuân an toàn tiết kiệm.

a7

Đồng chí Bùi Thanh An- tặng 60 suất quà cho hộ nghèo tại xã Nhân Sơn

          Tại xã Nhân Sơn, Đoàn đã hỏi thăm, động viên và trao 30 suất quà của Tỉnh ủy-HĐND-UBND- UBMTTQ tỉnh Nghệ An và 30 suất quà của ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nghệ An cho 60 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời trao số tiền 80 triệu đồng hỗ trợ 2 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Nhân Sơn xây dựng nhà đại đoàn kết.

a6

Đồng chí Bùi Thanh An-tặng quà cho đảng viên 70 năm tuổi Đảng

Tiếp đó đồng chí Bùi Thanh An và đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới đồng chí Phùng Văn Thợi và đồng chí Thái Thị Thợi – là đảng viên được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại xã Thịnh Sơn.

Cũng nhân dịp này các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và huyện đến thăm và tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Châu – thương binh 4/4 tại xã Văn Sơn. Thăm và tặng quà cho đồng chí Hoàng Ngọc Túy- nguyên là phó giám đốc sở y tế, được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng ở xã Đông Sơn.

a3

Đồng chí Bùi Thanh An- tặng quà cho trung tâm bảo trợ xã hội NGhệ An

Cùng ngày đoàn đến thăm tặng quà tết cho cán bộ, công nhân  và 160 đối tượng tâm thần kinh, già cả neo đơn không nơi nương tựa tại trung tâm bảo trợ xã hội. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Bùi Thanh An đã chúc tết các đối tượng ăn tết phấn khởi và yên tâm điều trị.

Huy Khôi