Đồng chí Bùi Đình Long – Phó chủ tịch UBND tỉnh thăm tặng quà và chung vui trung thu bình an cùng các cháu ở Trung tâm công tác xã hội tỉnh.

Sáng ngày 15/9, UBND tỉnh, Sở LĐTBXH tỉnh tổ chức chương trình vui tết trung thu bình an cho các cháu tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh. Tới dự ở tỉnh có các đồng chí Bùi Đình Long – PCT. UBND tỉnh, Đoàn Hồng Vũ – GĐ Sở LĐTBXH tỉnh, quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phùng Thành Vinh – Tỉnh ủy viên , Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu tham dự.

Với chủ đề vui đón trung thu bình an, chương trình được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa, tuân thủ các quy định về phòng chống dịch covid – 19, trong đó chỉ có 12 cháu đại diện cho hơn 80 cháu hiện đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại trung tâm công tác xã hội tỉnh. Các đồng chí Bùi Đình Long – PCT. UBND tỉnh đánh trống khai hội trăng rằm và tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh cho đại diện các em nhỏ.

Đồng chí Bùi Đình Long – Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Trung thu cho các cháu tại TTCTXH Tỉnh Nghệ An.

Các đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư huyện ủy, CT.HĐND huyện, Nguyễn Thị Anh Quang – PCT.UBND huyện đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện các cháu.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà Trung thu cho các cháu.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện Đô Lương cùng các em nhỏ tham gia phá cỗ trung thu, tổ chức thăm và tặng quà cho các em đang tham gia học trực tuyến và các em đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại trung tâm.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện thăm, động viên các cháu học online trong thời kỳ phòng, chống dịch Covid – 19

Trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch covid  – 19, địa phương đang thực hiện các chỉ thị về công tác phòng chống dịch, việc lãnh đạo tỉnh và huyện tổ chức thăm, tặng quà và tham gia vui đón Trung thu bình an đã thể hiện được sự quan tâm, động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các tổ chức, đoàn thể và xã hội đối với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trung tâm công tác xã hội tỉnh.

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt