Đội tuyển bóng đá thiếu niên, nhi đồng xã Lưu Sơn giành chức vô địch năm 2016

Chiều ngày 7/8, tại sân vận động Trung tâm huyện đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng huyện Đô Lương năm 2016 giữa đội tuyển Lưu Sơn và Thượng Sơn.

Sau 31 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và vô tư, với thể thức đấu loại trực tiếp đã có 4 đội lọt vào vòng chung kết đó là đội bóng thiếu niên, nhi đồng Thượng Sơn, Lưu Sơn, Nam Sơn và Thái Sơn.

IMG_2662

IMG_2674

IMG_2681

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

IMG_2651

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ phong trào

2 đội Thượng Sơn và Lưu Sơn đã thi đấu ở trận chung kết. Ngay từ phút đầu, cầu thủ của 2 đội đã tích cực thi đấu để ghi bàn thắng. Tuy nhiên, với thể lực nổi trội và sự tập trung thi đấu, đội bóng đá thiếu niên, nhi đồng xã Lưu Sơn đã giành thế chủ động trên sân nhưng trong hiệp 1 cả 2 đội không ghi được bàn thắng. Đến phút 12 của hiệp đấu thứ 2, từ một pha tấn công nhanh, cầu thủ của đội tuyển bóng đá Lưu Sơn đã ghi bàn thắng đầu tiên. Mặc dù đội tuyển xã Thượng Sơn đã dồn lên tấn công để san bằng tỷ số nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Kết quả chung cuộc, đội tuyển bóng đá xã Lưu Sơn giành chiến thắng 1 – 0 giành chiến thắng vô địch.

IMG_2695

Ban tổ chức trao giải Nhất và Cúp vô địch cho đội tuyển bóng đá thiếu niên, nhi đồng xã Lưu Sơn

IMG_2696

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng đá thiếu niên, nhi đồng xã Thượng Sơn

Ngay sau trận đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất và Cúp vô địch cho đội tuyển bóng đá thiếu niên, nhi đồng xã Lưu Sơn, giải Nhì cho đội bóng đá thiếu niên, nhi đồng xã Thượng Sơn và đồng giải Ba cho 2 đội Nam Sơn và Thái Sơn. Đây cũng là lần đầu đội tuyển xã Lưu Sơn đạt Cúp vô địch giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng huyện Đô Lương.

Bài, ảnh: Hữu Hoàn