Đội tuần tra kiểm soát giao thông 1/7 và công ty TNHH Trường An tổ chức tuyên truyền và ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

Sáng ngày 12/6, Đội tuần tra kiểm soát giao thông 1/7 và công ty TNHH Trường An tổ chức tuyên truyền và ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ. Tham dự có trung tá Ngô Sỹ Chính – Đội trưởng đội tuần tra kiểm soát giao thông 1/7, Trần Đức Danh – Giám đốc công ty TNHH Trường An.

a1

Các đại biểu tham dự

Công ty TNHH Trường An là công ty chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng. Trong đó, công ty có gần 200 lái xe với gần 130 phương tiện tham gia giao thông đường bộ các loại. Tại buổi lễ, đại diện cán bộ đội tuần tra giao thông 1/7 đã tuyên truyền về luật giao thông đường bộ và các quy định xử phạt tại Nghị định 46-2016 của Chính phủ.

a2

Cán bộ đội đội tuần tra giao thông 1/7 tuyên truyền về luật giao thông đường bộ cho các lái xe và nhân viên của công ty TNHH Trường An

Trong đó tập trung vào các vấn đề: tác hại của việc sử dụng rượu bia và các chất có cồn, tác hại của việc sử dụng các chất ma túy khi tham gia giao thông. Đồng thời tuyên truyền việc không chở hàng hóa quá khổ, quá tải, để rơi vãi trên đường.

a3

Toàn cảnh buổi lễ

a4

Các nhân viên công ty TNHH Trường An ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ. Ảnh: Thúy Hằng

Tại buổi lễ, các lái xe, nhân viên của công ty TNHH Trường An đã ký cam kết  khi điều khiển các phương tiện tham gia giao thông đó là: không sử dụng rượu bia và các chất có cồn. Không sử dụng các chất ma túy. Đi đúng phần đường, làn đường và chạy đúng tốc độ quy định. Không chở hàng hóa quá khổ, quá tải hoặc để hàng rơi vãi trên đường. Chấp hành nghiêm hệ thống biển báo hiệu đường bộ và hiệu lệnh của người kiểm soát giao thông.

Thúy Hằng