Trưởng công an huyện đối thoại với CBCS về công tác cải cách hành chính

Sáng ngày 9-5-2018, Công an huyện Đô Lương đã tổ chức đối thoại giữa trưởng công an huyện với CBCS về công tác cải cách hành chính.

doi-thoai

Hơn 100 cán bộ, chiến sỹ tham gia buổi đối thoại. Ảnh: Ngọc Phương

Nội dung đối thoại đã tập trung đi sâu vào các vấn đề trọng tâm trong công tác cải cách hành chính như: Trách nhiệm của phòng tham mưu tổng hợp; khó khăn vướng mắc của đội cảnh sát giao thông trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; Khó khăn trong công tác trực ban hình sự; Thời gian cấp giấy chứng nhận an ninh trật tự; Công tác cải cách hành chính ở bộ phận 1 cửa; Các vụ việc chậm được khắc phục; Việc xử lý sau khi tiếp nhận nguồn tin; Việc xử lý sau khi có vụ tai nạn giao thông xảy ra, nhiệm vụ của đội điều tra tổng hợp…và một số nội dung thiết thực liên quan đến cải cách hành chính.

Tại buổi đối thoại, trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, chỉ huy công an huyện đã đối thoại với cán bộ chiến sỹ công an huyện.

doi-thoai1

Lãnh đạo công an huyện  đối thoại với cán bộ chiến sỹ. Ảnh: Ngọc Phương

doi-thoai2

Cán bộ chiến sỹ đối thoại với lãnh đạo công an huyện. Ảnh: Ngọc Phương

Thông qua việc đối thoại lần này đã giúp cho Trưởng công an huyện và tập thể CBCS nắm rõ và hiểu thấu đáo hơn việc cải cách hành chính, đồng thời từng bước tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhằm mục đích đạt được hiệu quả cao trong công việc./.

Ngọc Phương