Đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Công an Đô Lương với Chi đoàn thanh niên, Chi hội phụ nữ

Chiều ngày 28/3, Đảng ủy, lãnh đạo Công an Đô Lương đã tổ chức hội nghị đối thoại với Chi đoàn thanh niên và Chi hội phụ nữ.

%image_alt%
Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đối thoại, các đoàn viên, thanh niên, hội viên Chi hội phụ nữ đã nêu lên các vấn đề đối với Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện.

%image_alt%
Đoàn viên nêu lên vấn đề đối với Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện
%image_alt%
Các đại biểu tham dự hội nghị

Có 14 ý kiến được nêu lên trong đó tập trung phản ánh một số vấn đề như: Chất lượng chuyên môn của Công an xã, có nên đề ra chủ trương luân chuyển Công an xã hay không. Đạo đức nghề nghiệp và lối sống của một số cán bộ, chiến sỹ Công an. Thông tin của cán bộ Công an địa bàn. Mối quan hệ giữa trinh sát và đối tượng. Sự phối hợp giữa các đội nghiệp vụ. Công tác phát triển Đảng, công tác thi đua khen thưởng, nhiệm vụ hậu cần. Hoạt động thể dục, thể thao, giữ gìn vệ sinh trong đơn vị.

%image_alt%
Lãnh đạo Công an huyện giải đáp những vấn đề thuộc thẩm quyền

Sau khi lắng nghe ý kiến, các đồng chí chỉ huy Công an huyện đã tiếp thu và giải đáp những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời, nêu rõ các biện pháp để nâng cao hơn nữa hoạt động của đơn vị và đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, chiến sỹ là đoàn viên thanh niên và phụ nữ.

Ngọc Phương