Đội cảnh sát PCCC số 5: Tổ chức diễn tập công tác phòng cháy chữa cháy

Chiều ngày 8/4/2016, Đội cảnh sát PCCC số 5 Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Công an huyện và Công ty TNHH An Thành Đạt thuộc khu công nghiệp vừa và nhỏ Thị Trấn Đô Lương tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy.

Tình huống giả định là Công ty An Thành Đạt xảy ra cháy, ngay lập tức lực lượng bảo vệ và công nhân công ty nhanh chóng ngắt cầu dao điện, huy động lực lượng sơ tán người và hàng hóa ra khỏi khu vực cháy, dùng bình chữa cháy được trang bị tại công ty để dập lửa. Đồng thời gọi điện cho phòng cảnh sát PCCC số 5, điện thoại 0383.871.114, nhận được tin báo lực lượng cảnh sát PCCC số 5 đã có mặt để phối hợp cùng công ty triển khai các phương án và dùng các phương tiện xe chữa cháy chuyên dụng, bọt khí CO2 để dập tắt đám cháy.

%image_alt%
Di chuyển hàng hóa ra khỏi khu vực cháy
%image_alt%
Phun bọt khí CO2 để dập tắt đám cháy

Thông qua đợt diễn tập là dịp để công ty nắm vững quy trình, các biện pháp tổ chức phòng chữa khi cháy xảy ra, bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Cũng trong thời gian tới, Đội cảnh sát PCCC số 5 sẽ tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy tại một số công ty, xí nghiệp trên địa bàn thuộc đơn vị quản lý.

Sỹ Bắc
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt