Đội bóng trường THPT Đô Lương 1 đoạt chức vô địch giải bóng  đá THPT năm 2017.

Sau hơn một tuần thi đấu sôi nổi, chiều ngày 20/3/2017, tại sân vận động trung tâm huyện đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá học sinh khối THPT, trung tâm GDTX và dạy nghề huyện Đô Lương năm 2017 giữa hai đội trường THPT Đô Lương 1 và THPT Dân lập Duy Tân. Đồng chí Ngọc Kim Nam – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã tới dự và trao giải cho các đội.

bong-da1

Nhiều pha bóng hay, hấp dẫn

bong-da2

Đây là hai đội đã thi đấu xuất sắc và vượt qua các đội trường THPT Đô Lương 3 và THPT Đô Lương 4 tại hai trận bán kết. Với quyết tâm cao, hai đội đã thi đấu một cách quyết liệt. Bằng chiến thuật hợp lí, đội hình đồng đều và kỹ thuật khôn khéo, đội bóng đá trường THPT Đô Lương 1 đã giành chiến thắng với tỷ số 1 – 0 và giành chức vô địch giải bóng đá học sinh khối THPT, trung tâm GDTX và dạy nghề huyện Đô Lương năm 2017.

bong-da

Đội bóng đá trường THPT Dân lập Duy Tân đạt giải nhì, hai đội THPT Đô Lương 3 và THPT Đô Lương 4 đồng giải ba. Giải đấu là dịp để các em học sinh được giao lưu thi đấu, rèn luyện nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho việc học tập, đây cũng là một trong hoạt động chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn 26/3 và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2017.

bong-da3

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho đội bóng trường THPD Đô Lương 1. Ảnh: Thúy Hằng

bong-da4

Ảnh: Thúy Hằng

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện đã trao giải nhất cho trường THPT Đô Lương 1. Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội đạt giải nhì và hai đội đồng giải 3, giải thủ môn xuất sắc nhất cho em Thái Xuân Trường và cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho em Thái Doãn Hiếu, cả hai em đều thuộc trường THPT Đô Lương 1. Giải bóng đá học sinh khối THPT, trung tâm GDTX và dạy nghề huyện Đô Lương năm 2017 đã thành công tốt đẹp./..

Sỹ Bắc