Đội bóng chuyền nữ xí nghiệp Thủy lợi đạt giải nhất.

Chiều ngày 22/2/2019, tại Đền Quả Sơn đã diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền nữ lễ hội Đền Quả Sơn năm 2019 giữa đội bóng chuyền nữ xí nghiệp Thủy lợi Đô Lương và đội bóng chuyền nữ xã Tân Sơn.

11

Pha tranh đấu quyết liệt giữa hai đội

Ngay từ hiệp đấu thứ nhất, cầu thủ cả hai đội đều dồn sức tấn công và dồn dập từng pha bóng với quyết tâm giành chiến thắng.  Với đội hình thi đấu có kỹ thuật đồng đều và 1 số cầu thủ của đội bóng chuyền nữ xí nghiệp Thủy có  sức tấn công mạnh hơn nên đã giành chiến thắng.

15

Sang hiệp 2, mặc dù đã có nhiều nỗ lực nhưng đội tuyển bóng chuyền xã Tân Sơn vẫn phải chấp nhận thua.

Sang hiệp 3 cả hai đội tiếp tục thi đấu và giành giật từng pha bóng. Đội bóng chuyền nữ của xã Tân Sơn đã cố gắng vươn lên giành chiến thắng. Hai đội tiếp tục thi đấu ở hiệp thứ 4 với kinh nghiệm thi đấu tốt hơn cùng với sự thi đấu xuất sắc của hàng công.

12

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

Kết thúc trận đấu bóng chuyền nữ Xí Nghiệp thủy lợi Đô Lương đã giành chiến thắng với tỷ số 3- 1 và giành chức Vô địch giải bóng chuyền nữ lễ hội đền Quả Sơn năm 2019.

14

BTC trao giải cho đội bóng chuyền nữ Tân Sơn đạt giải nhì

Ngay sau khi kết thúc trận đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển bóng chuyền nữ xí nghiệp thủy lợi, giải nhì cho đội bóng chuyền nữ Tân Sơn, trao đồng giải 3 cho đội bóng chuyền nữ xã Đại Sơn và xã Yên Sơn.

13

BTC trao giải nhất cho đội tuyển bóng chuyền nữ Xí nghiệp thủy lợi Đô Lương

Đây là giải bóng nữ truyền thống được tổ chức hàng năm vào dịp lễ hội đền Quả Sơn, giải đã thu hút hàng ngàn lượt người đến xem và cổ vũ. Giải có 34 đội tham gia, trong đó có 33 đội tuyển nữ các xã, thị trấn và đội tuyển nữ Xí nghiệp thủy lợi.

Đội tuyển nữ xí nghiệp thủy lợi Đô Lương lần đầu tiên tham gia và đã đạt chức vô địch.

 

Hữu Hoàn