Đội bác sỹ trẻ bệnh viện Đa khoa huyện khám và cấp thuốc miễn phí tại xã Hồng Sơn

Chào mừng kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1031 – 26/3/2014). Sáng Ngày 25/3/2014, Đội y bác sỹ trẻ bệnh viện Đa khoa huyện phối hợp với huyện Đoàn Đô Lương đã tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng gia đình chính sách trên địa bàn xã Hồng Sơn.

Trong đợt này, Đội y bác sỹ trẻ sẽ tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho 150 đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hồng Sơn, các đối tượng sẽ được tư vấn và khám các bệnh như: Huyết áp, tim mạch và một số bệnh khác, sau khi khám các đối tượng sẽ được cấp thuốc miễn phí, đồng thời được tư vấn về cách phòng tránh các bệnh thường gặp, về công tác ăn ở hợp vệ sinh. Các đối tượng được khám lần này đều rất phấn khởi trước sự quan tâm trong công tác chăm sóc sức khỏe của các cán bộ, đoàn viên.


Việc khám và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo đã được huyện Đoàn và đội y bác sỹ trẻ bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương tổ chức thực hiện hàng năm vào dịp tháng thanh niên và chiến dịch hè tình nguyện. Đây là một việc làm thiết thực thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn của tuổi trẻ trong việc chăm sóc sức khỏe đối với các gia đình chính sách trên địa bàn.

Đài Đô Lương