Doanh nghiệp Tiến Nam tổ chức ngày hội xe Exciter

Yamaha Town Tiến Nam vừa phối hợp với Yamaha Town Việt Nam tổ chức Nghệ An  ngày hội xe Exciter tại sân vận động UBND Thị Trấn Đô Lương.

Đến với Exciter  Festival lần này có gần 500 xe Exciter đến từ các câu lạc bộ Exciter trong tỉnh như: Đô Lương, Vinh, Hoàng Mai, Cửa Lò, Nghĩa Đàn, Yên Thành, Thanh Chương, Nam Đàn. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Câu lạc bộ FZ Nghệ An, Câu lạc bộ Nouvo Vinh.

1

Các câu lạc bộ Exciter trong tỉnh đến tham dự Exciter Festival

Các thành viên CLB đã đến Nghĩa trang Việt –Lào để dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ đến các anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ Quốc.

Festival xe Exciter lần này là dịp để những người yêu thích dòng xe Exciter- một dòng xe đã đi vào tiềm thức của thanh niên Việt Nam yêu thích dòng xe số thể thao. Exciter ngày càng ưu việt hơn tới khách hàng của Yamaha motor Việt Nam.

Tại Festival, đại diện Yamaha Town Việt Nam và đại diện Yamaha Town Tiến Nam đã trao cờ lưu niệm cho các CLB.

Nhân dịp này Ban tổ chức đã chấm điểm cuộc thi thiết kế và trang trí xe đẹp để tôn vinh những chiếc xe độc đáo. Mỗi CLB đã chọn 2 xe đại diện để tham gia. Chủ nhân của xe trình bày những đặc điểm nổi bật của xe, nêu lên những ưu điểm và ứng dụng của đồng bộ khi sử dụng xe. Ban giám khảo đã chấm điểm: phần thuyết trình của chủ xe và độ thẩm mỹ của xe.

2

Xe được trang trí và thiết kế độc đáo

Kết quả, giải nhất cuộc thi xe đẹp thuộc chủ nhân: Lê Tuấn Nam CLB Exciter Đô Lương, giải nhì Hoàng Văn Công CLB Exciter Thanh Chương. Được biết anh Lê Tuấn Nam đã lắp các phụ kiện thêm vào chiếc xe của mình với tổng giá trị 230 triệu đồng.

9

Ban tổ chức trao giải cho chủ nhân của các xe đạt giải

Nhân dịp này, Yamaha Town Việt Nam và Yamaha Town Tiến Nam đã đến Trung tâm công tác xã hội Nghệ An tặng 60 suất quà cho các cháu nhỏ bị khuyết tật.

Exciter  Festival lần này là dịp để hội tụ, tạo sân chơi cho những người yêu thích dòng xe Exciter – một dòng xe số thể thao phổ biến nhất hiện nay.

                                                                        Bài, ảnh: Ngọc Phương