Đoàn xã Tràng sơn : Tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn 26-3.

Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014), Đoàn xã Tràng sơn tổ chức đêm hội diễn văn nghệ. Tham gia đêm hội diễn có trên 100 ĐVTN đến từ 11 chi đoàn.

Tại đêm diễn ĐVTN xã Tràng sơn đã biểu diễn 22 tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi truyền thống Cách Mạng của tuổi trẻ Việt Nam trong suốt 83 năm qua, ca ngợi quê hương đất nước. Đêm diễn đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ với những bài ca Cách Mạng đi cùng năm tháng tràn ngập niềm tin mãnh liệt vào sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ thu hút sợ tham gia của đông đảo ĐVTN xã Tràng sơn. Cùng trong dịp này đoàn TNCS Hồ Chí Minh Xã Tràng sơn tổ chức sôi nổi các hoạt động như; Lao động tình nguyện giúp trường mần non trồng cây, trồng rau sạch và tặng quà cho các em học sinh nghèo.

Đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26-3 của đoàn xã Tràng Sơn đã để lại dấu ấn của tuổi trẻ đối với nhân dân và cán bộ địa phương, tạo nên 1 phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên.

Hữu Hoàn