Đoàn xã Thuận Sơn đã tổ chức sinh hoạt toàn đoàn

Chiều ngày 18/3, Đoàn xã Thuận Sơn đã tổ chức sinh hoạt toàn Đoàn với chủ đề “Sáng tạo tháng 3”. Về dự buổi sinh hoạt có các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Lương – Bí thư huyện đoàn và đông đảo đoàn viên.

a1

Tiết mục văn nghệ do đoàn viên thanh niên biểu diễn

Đợt sinh hoạt này đoàn xã Thuận Sơn đã tổ chức hoạt động văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3. Đồng thời tổ chức hội thi “Rung chuông vàng”  với 30 câu hỏi để tìm hiểu nghị quyết đoàn các cấp, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và hiểu biết chung cho 100 đoàn viên thanh niên tham gia.

Trong thời gian thi đấu, các cổ động viên các chi đoàn đã làm đội cứu trợ cho các thí sinh. Xen kẽ đó là các trò chơi vui nhộn thu hút đoàn viên tham gia.

a2

Các đoàn viên thanh niên tham gia hội thi rung chuông vàng

Cùng với đợt sinh hoạt toàn đoàn lần này, đoàn xã Thuận Sơn đã tổ chức các hoạt động gây quỹ như: làm các loại mứt, bán băng rôn, cờ Tổ quốc qua mạng, giao và nhận hàng theo địa chỉ, tổ chức rửa xe máy, kết quả thu được gần 5,5 triệu đồng. Với số tiền thu được, đoàn đã tặng 15 suất quà cho trẻ em nghèo, hộ nghèo, thanh niên tàn tật.

a3

Ban tổ chức trao quà cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

a4

Đồng chí Nguyễn Đức Lương – Bí thư huyện đoàn trao quà cho các đoàn viên tiêu biểu. Ảnh: Ngọc Phương

Tại buổi sinh hoạt lần này, đoàn đã tặng 5 suất quà cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc hội thi rung chuông vàng, đồng chí Nguyễn Đức Lương- Bí thư huyện đoàn cùng lãnh đạo xã đã trao quà cho 2 đoàn viên và 1 cổ động viên xuất sắc.

Tặng quà cho 7 đoàn viên có thành tích trong hoạt động đoàn.

Ngọc Phương