Đoàn xã Thái Sơn tặng xe đạp cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua đoàn xã Thái Sơn Đô Lương tổ chức trao tặng xe đạp cho đoàn viên Hoàng Văn Công ở chi đoàn 6 xã Thái Sơn, bị tàn tật từ nhỏ, sức khỏe yếu và hiện đang là học sinh lớp 11B tại trung tâm dạy nghề hướng nghiệp Đô Lương.

Lãnh đạo địa phương và BCH đoàn xã thăm động viên và tặng quà cho đoàn viên Hoàng Văn Công


Mặc dù có hoàn cảnh khó khăn do tàn tật, nhà ở xa trường học, nhưng trong năm qua, cùng với sự động viên của gia đình, sự giúp đỡ của bạn bè Công đã luôn cố gắng dến trường và tham gia học tập và đạt được những kết quả cao, hiện tại Công vừa tham gia học văn hóa, vừa học lớp điện tử với mong muốn sau khi học xong có thể tự lao động để giúp đỡ bố mẹ và nuôi sống bản thân. Chiếc xe Mini trị giá 800 ngàn đồng từ số tiền quyên góp ủng hộ của cán bộ đoàn viên thanh niên trong dịp hè vừa qua. Đây là món quà nhằm động viên giúp đỡ Công trong quá trình đi lại để họp tập trong những năm tiếp theo. Nhận món quà Hoàng Văn Công thực sự xúc động và hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Ngoài việc tặng xe đạp ra trong chiến dịch hè tình nguyện năm nay, đoàn xã Thái Sơn đã tổ chức quyên góp, vận động ủng hộ để trao tặng 40 suất quà cho các gia đình chính sách, các đoàn viên thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hoàng Lân
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt