Đoàn xã Nhân Sơn kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Tối ngày 31/5/2013, tại xã Nhân Sơn, huyện đoàn Đô Lương đã phối hợp với đoàn xã Nhân sơn tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Tất Thành – CT UBND Huyện cùng đông đảo nhân dân và các cháu thiếu niên, nhi đồng.


Tại buổi lễ, đoàn xã Nhân sơn đã tổ chức các hoạt động diễn ra với nhiều nội dung phong phú như : Mít tinh kỷ niệm, tổ chức biểu diễn Văn nghệ với chủ đề ca ngợi vẻ đẹp tuổi thơ và niềm hi vọng của các em thiếu nhi. Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện đã trao quà của huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đô Lương cho các em học sinh nghèo, các em bị tật nguyền vươn lên hoàn cảnh khó khăn.


Nhân dịp này cấp uỷ, chính quyền, UBMTTQ và các ban ngành của xã Nhân Sơn cũng đã tổ chức trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại buổi lễ, đơn vị đã tổ chức ký cam kết thực hiện tháng hành động vì trẻ em tháng 6 năm 2013. Trong đó tập trung tạo cơ hội cho trẻ em phát triển bình đẳng, quan tâm trẻ em nghèo trẻ em có hoàn cảnh tật nguyền , khó khăn không nơi nương tựa.

Đ/C Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Nhân Sơn, Đô Lương

Thông qua các hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhị 1/6, thể hiện sự quan tâm của xã hội trong công tác chăm sóc các cháu thiếu nhi, thệ hệ tương lai của đát nước.

Hữu Hoàn