Đoàn xã Lạc Sơn bàn giao điểm vui chơi giải trí cho trẻ em

Chiều ngày 11/9, Đoàn xã Lạc Sơn tổ chức  bàn giao điểm vui chơi giải trí cho trẻ em xóm 3. Tham sự có đồng chí Trần Thị Huyền Mơ – Quyền bí thư huyện đoàn và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã lạc Sơn.

Đoàn xã Lạc Sơn tổ chức  bàn giao điểm vui chơi giải trí cho trẻ em xóm 3.

Công trình vui chơi, giải trí do đoàn xã Lạc Sơn kêu gọi  con em đang công tác trong nước và  đang công tác ở nước ngoài hỗ trợ với nguồn kinh phí 35 triệu đồng bao gồm Đu quay, Bập bênh và sân chơi cho trẻ em.

Việc xây dựng điểm vui chơi giải trí cho trẻ em do huyện đoàn phát động đã được Đoàn xã  Lạc Sơn và các xã trên địa bàn huyện triển khai và tổ chức thực hiện cơ bản được huy động từ nguồn xã hội hóa đã tạo điều kiện cho các cháu có điểm vui chơi, giải trí bổ ích tại thôn xóm.

Ảnh: Hữu Hoàn

Những công trình này thể hiện sự quan tâm của các đoàn viên, thanh niên đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng trong các hoạt động văn hóa, thể thao và giải trí tạo điều kiện cho các cháu được tiếp cận sớm với các trò chơi tập thể.

Trong thời gian tiếp theo, đoàn xã Lạc Sơn tiếp tục vận động con em xã Lạc Sơn hỗ trợ để trao tặng các xóm để giúp các cháu  có điểm vui chơi giải trí.

Kim Tới

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt