Đoàn xã Giang Sơn Tây: Tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Ngày 18/8/2019, Đoàn xã Giang Sơn Tây đã tổ chức đêm diễn văn nghệ chào mừng 74 năm ngày Cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.

a1

Đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ

Đêm văn nghệ được tổ chức tưng bừng và thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia. Tham gia đêm diễn có 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các chi đoàn khối xóm, cơ quan đơn vị trường học đóng trên địa bàn tự dàn dựng và tham gia biểu diễn.

Toàn bộ nội dung chương trình đều tập trung: Hát Mừng Đảng quang vinh, ca ngợi bác Hồ, ca ngợi mùa thu cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 và ca ngợi sự đổi mới quê hương đất nước…. Điểm nổi bật trong đêm diễn đó là nội dung chương trình đa dạng phong phú về thể loại và hình thức thể hiện, các đội đã có sự đầu tư tập luyện công phu, trang phục đẹp tạo nên một đêm diễn gây ấn tượng với công chúng.

a2

Chương trình văn nghệ có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Đêm giao lưu văn nghệ thực sự có ý nghĩa vừa thể hiện là tinh thần hướng về tới 74 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh nước cộng hòa xã hội Việt Nam . Thông qua đó thể hiện tinh thần Đoàn kết, tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ  và đoàn viên thanh niên xã Giang sơn Tây . Được biết trong thời gian tới, đoàn  xã Giang Sơn Tây sẽ tổ chức hội thi nghi thức đội và đồng diễn ca múa hát tập thể chào mừng Quốc khánh 2/9.

a3

Đoàn xã Giang Sơn Tây trao tặng 2 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Ảnh: Huy Khôi

Cũng nhân dịp này, đoàn xã Giang Sơn Tây đã trao tặng 2 chiếc xe đạp trị giá 2,5 triệu đồng cho 2 học sinh nghèo vượt khó học giỏi để tiếp sức đến trường cho các em trong năm học mới. Toàn bộ số tiền quà được đoàn xã quyên góp được thông qua hoạt động bán nước mía gây quỹ và chương trình biến phế liệu thành quà tặng do đoàn xã phát động.

Huy Khôi