Đoàn xã Giang Sơn Tây tổ chức dạy bơi cho các em thiếu niên nhi đồng

Nằm trong các hoạt động hè và hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2014, sáng ngày 3/7/2014, tại bể bơi của đơn vị trung đoàn 1, sư đoàn 324, Đoàn xã Giang Sơn Tây phối hợp với trường Tiểu học xã tô chức mở lớp dạy học bơi cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

Tham gia lớp học bơi có trên 50 em Thiếu niên, Nhi đông của 12 chi đội thuộc đoàn xã Giang Sơn Tây đang quản lí trong dịp về nghỉ hè. Tại đây các em sẽ được các anh chị phụ trách và các giáo viên lí thuyết về mục đích, ý nghĩa của việc học bơi, các kĩ năng, động tác cơ bản từ việc khởi động làm nóng cơ thể phòng tránh chuột rút khi đang bơi, đến các tư thế bơi ngửa, bới sấp, bơi ếch, bơi bướm… Vói sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của các anh chị phụ trách và các giáo viên nên chỉ sau một buổi học các em tham gia lớp học bơi đều tỏ ra rất thích thú.

 Đoàn xã Giang Sơn Tây tổ chức dạy bơi cho các em thiếu niên nhi đồng.

Lớp dạy học bơi sẽ được tổ chức trong thời gian 10 ngày, thông qua các buổi học sẽ giúp các em hiểu được sự cần thiết của việc học bơi nhăm rèn luyện, nâng cao sức khỏe để phục vụ việc học tập và phòng tránh được tình trạng đuối nước, đây cũng là sân chơi thiết thực, lí thú và bổ ích cho các em trong dịp hè này. Ngoài việc dạy học bơi, trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay, đoàn xã Giang Sơn tây còn tổ chức các buổi sinh hoạt, lớp học hè, giải bóng đá thiếu niên, thăm hỏi tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn./..

Sỹ Bắc – Huy Khôi