Đoàn xã Đông Sơn và trường Trung cấp KT KT Tây Nam Nghệ Nam tổ chức chương trình tuyên truyền và phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Sáng 11/3, Tại khu vực chợ Trung tâm thương mại huyện Đô Lương, Đoàn xã Đông Sơn và Đoàn Trường Trung cấp KT – KT Tây Nam Nghệ An đã tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống dịch C0vid 19 và phát khẩu trang miễn phí cho người dân. Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên 2020.

p1

Đoàn xã Đông Sơn và trường Trung cấp KT KT Tây Nam Nghệ Nam tuyên truyền phòng dịch covid. 19

Với khẩu hiệu Tuổi trẻ Đô Lương chung tay quyết thắng đại dịch, Phòng chống dịch Covid 19 vì cuộc sống của chúng ta và khẩu trang, hành trang trong mùa dịch. Các cán bộ, đoàn viên thanh niên của Đoàn xã Đông Sơn và trường Trung cấp KT.KT Tây Nam Nghệ An đã tổ chức phát tờ rơi hướng dẫn mọi người các biện pháp phòng chống sự nguy hiểm của dịch Covid 19 đang xảy ra trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Cùng với việc tuyên truyền, các đoàn viên, thanh  niên cũng đã hướng dẫn và phát 500 chiếc khẩu trang cho người dân.

p2

Đoàn xã Đông Sơn và trường Trung cấp KT KT Tây Nam Nghệ Nam phát khẩu trang miễn phí cho người dân. Ảnh: Hoàng Phi

Hưởng ứng tháng thanh niên 2020, trước đó, đoàn của các xã Mỹ Sơn, Thái Sơn, Quang Sơn, Yên Sơn cũng đã tổ chức chương trình tuyên truyền và phát khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn. Được biết, trong dịp này, các tổ chức đoàn của huyện Đô Lương sẽ tổ chức đẩy mạnh các hoạt động phòng chống dịch Covid 19.

Sỹ Bắc