Đoàn xã Đà Sơn ra quân tháng thanh niên 2017

Đoàn xã Đà Sơn vừa tổ chức lễ ra quân chiến dịch hè tình nguyện năm 2017.

Tại buổi lễ, BTV đoàn xã Đà Sơn đã nêu bật ý nghĩa, mục đích và thông qua kế hoạch hoạt động chiến dịch hè tình nguyện năm 2017. Đợt này đoàn xã Đà Sơn sẽ huy động đoàn viên thanh niên thực hiện các công trình của tuổi trẻ.

doan-da-son1

Ngay sau buổi lễ, đoàn xã Đà Sơn đã ra quân hành động. Trên 250 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã đã ra quân nạo vét, khơi thông dòng chảy với hơn 1,5km mương thoát nước tại cánh đồng gần trường tiểu học xã. Đây là một trong những kênh mương chính, làm nhiệm vụ  cấp, thoát nước phục vụ sản xuất nông nghiệp cho bà con nhân dân. Chính vì vậy, việc khơi thông kênh mương sẽ góp phần tăng lưu lượng dòng chảy, phục vụ sản xuất vụ Xuân và các vụ tiếp theo. Đợt ra quân lần này  cũng là một dịp để tuổi trẻ Đà Sơn hưởng ứng tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trên địa bàn  xã. Sau phát động ra quân làm thủy lợi, Ban Thường vụ  đoàn xã sẽ tiếp tục triển khai thêm các chương trình hành động trong tháng thanh niên.

Đợt ra quân tháng thanh niên nhằm thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ để rèn luyện ý thức và góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

                                                                         Ngọc Phương