Đoàn viên thanh niên khối cơ quan tặng 60 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công

Thực hiện phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, ĐVTN các Chi Đoàn khối cơ quan trên địa bàn Đô Lương đã đến thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, đối tượng người có công trên toàn huyện.

Doan tang qua thuong binh 1

Đoàn viên thanh niên công an  huyện và các chi đoàn tặng quà tới mẹ liệt sỹ

Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, với đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn khối cơ quan trên địa bàn huyện Đô Lương đã đi thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công trên toàn huyện.

Doan tang qua thuong binh 2

Huyện Đoàn tặng quà

Doan tang qua thuong binh 3

Doan tang qua thuong binh 4

Chi Đoàn khối cơ quan tặng quà

Cán bộ đoàn viên các Chi đoàn khối cơ quan đã thăm hỏi, động viên chia sẻ khó khăn với các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công. Đồng thời, tận tay trao các món quà nghĩa tình, chúc các đối tượng luôn khỏe mạnh và tiếp tục có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Doan tang qua thuong binh 5

Chi Đoàn Trung tâm công tác xã hội Tỉnh Nghệ An tặng quà

Đợt này có 18 Chi Đoàn trực thụôc khối cơ quan được chia thành 4 đoàn thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, đối tượng người có công tại các xã, thị trấn. Tổng số suất quà được trao lần này là 60 suất, trị giá trên 12 triệu đồng.

Doan tang qua thuong binh 6

Đây là một trong những hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa” có ý nghĩa thiết thực được tuổi trẻ đoàn viên, thanh niên khối cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Đô Lương được duy trì hàng năm vào các dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7, nhằm thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, sự tri ân và tinh thần trách nhiệm của các thế hệ trẻ đối với những người có công với Đất nước.

 

                                                                             Huy Khôi