Đoàn trường THPT Đô Lương I tặng quà tới các gia đình chính sách

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng Thanh niên năm 2016, Đoàn trường THPT Đô lương I đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách và già cả neo đơn trên địa bàn huyện. Cùng tham có đồng chí Nguyễn Đức Lương – Bí thư Huyện Đoàn và Chi Đoàn kết nghĩa Sư đoàn 324.

Năm nay, các đoàn viên, thanh niên đã quyên góp và tặng 20 suất quà cho các đối tượng chính sách là thương, bệnh binh và già cả neo đơn của các đòan viên trong nhà trường. Trong đó, cán bộ là giáo viên, là đoàn viên, thanh niên sẽ tổ chức trao 5 suất quà trị giá 1,5 triệu đồng cho các đối tượng là thương, bệnh binh nặng tại các xã Trung Sơn, Thị Trấn và Đà Sơn. Đồng thời, thăm hỏi và tặng 1 suất quà cho cụ Nguyễn Thị Liên – tại xóm Yên Hòa – xã Yên Sơn là đối tượng già cả, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, mỗi Chi Đoàn tặng 1 suất quà cho các các đối tượng thuộc diện chính sách tại các Chi Đoàn.

%image_alt%
%image_alt%
Đoàn trường THPT Đô lương I tặng quà cho các đối tượng chính sách và già cả neo đơn 

Đây chính là nghĩa cử mang tính nhân văn được Đoàn trường THPT Đô Lương I duy trì từ nhiều năm nay. Qua đó, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên và giáo dục cho các em truyền thống "Uống nước, nhớ nguồn", biết ơn những người có công với đất nước và biết yêu thương, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Huy Khôi