Đoàn trường THPT Đô Lương 1: Tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” 2020 quyên góp tặng quà cho học sinh nghèo.

Chiều ngày 17/1, Đoàn trường THPT Đô Lương 1 đã tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương 2020” để quyên góp ủng hộ và trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

b4

Chương trình văn nghệ” xuân yêu thương”

          Đây là lần thứ 3 đoàn trường THPT Đô Lương I tổ chức chương trình ca nhạc thiện nguyện “Xuân yêu thương” để quyên góp ủng hộ và trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhân dịp Tết đến Xuân về.

b5

Các em học sinh trường THPT Đô Lương 1 tham gia chương trình ” Xuân yêu thương”.

Sau 1 tháng phát động phong trào, Đoàn trường THPT Đô Lương 1 đã tổ chức tuyên truyền, vận động và đã được đông đảo cán bộ, giáo viên, đoàn viên, thanh niên trong nhà trường, các nhà hảo tâm ủng hộ tiền mặt, chăn ấm và một số vật dụng.

b3

Lãnh đạo Huyện Đoàn và trường THPT Đô Lương 1 quyên góp 

Tại buổi lễ, toàn thể nhà trường, hội cha mẹ học sinh đã quyên góp được tổng số tiền là gần 52 triệu đồng, trong đó, tập thể giáo viên và huyện đoàn ủng hộ trên 11 triệu đồng, phụ huynh 3 triệu đồng, 39 chi đoàn học sinh 31,5 triệu đồng. Với số tiền này, Đoàn trường Đô lương I đã trao tặng 110 suất quà gồm 100 áo ấm, 10 chăn ấm trị giá 20 triệu đồng cho học sinh Tiểu học xã Tam Hợp huyện Tương Dương.

b2

Đoàn thanh niên trường Đô Lương 1 tổ chức trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Nhân dịp này, đoàn thanh niên trường Đô Lương 1 tổ chức trao tặng 10 suất quà mỗi suất gồm 1 triệu đồng và 1 can nước giặt cho  10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trao 20 suất quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và 1 mũ bảo hiểm cho 20 học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

b1

Đoàn thanh niên trường Đô Lương 1 tổ chức trao tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó

Những em được trao quà đợt này là những em có hoàn cảnh khó khăn vẫn nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa, động viên các em vươn lên trong học tập, đồng thời giúp đỡ kịp thời các em được đón tết vui vẻ.

Huy Khôi