Đoàn TN bệnh viện đa khoa Đô Lương khám và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân.

Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 10 nhiệm kỳ 2012 – 2017 vừa diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Sáng ngày, 12/12/2012 huyện đoàn Đô Lương phối hợp với chi đoàn bệnh viện đa khoa Đô Lương tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại xã Văn Sơn.

Bác sỹ Bnh viện đa khoa Đô Lương khám và tư vấn cho đối tượng chính sách xã Văn Sơn

Đợt khám và cấp thuốc lần này do các y, bác sỹ thuộc chi đoàn bệnh viện đa khoa Đô Lương đảm nhận, trong một ngày đã khám, tư vấn và cấp thuốc cho gần 200 đối tượng chính sách của xã Văn Sơn. Đây là việc làm được chi đoàn bệnh viện đa khoa Đô Lương phối hợp với Huyện đoàn tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí hàng năm cho các đối tượng chính sách thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình có công với nước đồng thời thể hiện sự quan tâm của thế hệ trẻ đối với sức khoẻ của nhân dân.

Cũng nhân dịp này tại trường THCS Văn – Yên, Huyện đoàn Đô Lương đã tổ chức trao 6 suất quà tới các em học nghèo vượt khó học giỏi và trao giấy khen của chủ tịch UBND huyện cho em Nguyễn Công Hiếu học sinh lớp 7C dũng cảm cứu bạn bị đuối nước.

Hữu Hoàn – Thanh Hải