Đoàn Thị Trấn- Đô Lương tổ chức lễ kết nạp Đoàn “Theo chân người anh hùng”

Tại tượng đài khởi nghĩa Đô Lương, Đoàn thanh niên Thị Trấn- Đô Lương vừa tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên đợt 1 năm 2017.

Doan-ket-nap

Toàn cảnh buổi lễ

Với chủ đề “theo chân người anh hùng”, buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đến dự lễ có đại diện huyện đoàn Đô Lương,  lãnh đạo chính quyền Thị Trấn,  cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường THCS Đội Cung và 42 thanh niên ưu tú được kếp nạp Đoàn dịp này.

Doan-ket-nap1

Sau nghi thức chào cờ, đại diện BCH đoàn thanh niên Thị Trấn đã báo cáo kết quả rèn luyện của các thanh niên ưu tú trong thời gian qua. 100 đoàn viên đã trải quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tìm hiểu điều lệ đoàn, lịch sử đoàn thanh niên Hồ Chí Minh và những đóng góp to lớn của đoàn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Sau khi làm bài thu hoạch có 6 cảm tình đoàn đạt loại tốt, 36 đạt loại khá.

Tại buổi lễ, đại diện cho các thanh niên ưu tú đã đọc lời hứa thể hiện mong muốn và sự quyết tâm rèn luyện để đứng vững vào hàng ngũ Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Doan-ket-nap2

Các đoàn viên ưu tú

Được trở thành Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên. Do vậy, thời khắc được chính thức trở thành Đoàn viên thanh niên có một ý nghĩa quan trọng, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và trưởng thành của mỗi người. Chính vì vậy, ngày kết nạp Đoàn viên mới, luôn được Ban chấp hành Đoàn Thị Trấn tổ chức với một không khí trang trọng và đầy ý nghĩa.

                                                                 Ngọc Phương