Đoàn thanh niên Thị Trấn tổ chức diễn đàn “sống đẹp, sống có ích”

Thực hiện kế hoạch hè tình nguyện năm 2014, đoàn thanh niên Thị Trấn vừa tổ chức diễn đàn "sống đẹp, sống có ích". Tham gia diễn đàn là những đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt trên địa bàn.

Diễn đàn thanh niên "sống đẹp, sống có ích" nhằm mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống cho đoàn viên thanh niên đồng thời tạo điều kiện để các bạn trẻ giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác. Đặc biệt là phong trào đoàn ở cơ sở. Tại diễn đàn, ban tổ chức đã đan xen hoạt động văn hóa văn nghệ và trả lời các câu hỏi về các kiến thức ứng xử trong cuộc sống : Như thế nào là "sống đẹp, sống có ích" ; Tuổi trẻ cần phải làm gì để có ích cho bản thân, gia đình và xã hội ; tính xung kích của tuổi trẻ cần được thể hiện như thế nào.

Hiện tại, trước việc Trung Quốc đang hạ đặt giàn khoan 981 trái phép trong khu vực chủ quyền trên biển của Việt Nam, tuổi trẻ cần phải làm gì để góp phần tích cực bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc. Và thông điệp mà tuổi trẻ Thị Trấn đưa ra cho các bạn trẻ đó là : Mỗi thanh niên cần phải ra sức rèn luyện học tập, tu dưỡng và phấn đấu để trở thành những cử nhân tương lai của đất nước.

Đây là một trong nhiều hoạt động được đoàn thanh niên Thị Trấn tổ chức trong dịp hè để thu hút đoàn viên thanh niên tham gia. Nhân dịp này, các chi đoàn đã trao quà cho 2 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Hữu Hoàn

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;
mso-para-margin:0cm;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:10.0pt;
font-family:”Times New Roman”;
mso-ansi-language:#0400;
mso-fareast-language:#0400;
mso-bidi-language:#0400;}