Đoàn thanh niên thị trấn mít tinh kỷ niệm 26/3

Đoàn thanh niên thị trấn đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm  ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn TNCSHCM trong sự nghiếp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước.

doan-thi

Trong suất mấy chục năm qua các thế hệ đoàn viên, thanh niên Thị trấn đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đi đầu trong phong trào xung kích tình nguyện, khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức đoàn trong tình hình mới.

doan-thi1

Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thị trấn đã có nhiều bước phát triển mới, với những hoạt động có sức lan tỏa như:  vệ sinh môi trường đường phố, nạo vét kênh mương, tu sửa đường giao thông nội đồng,  thăm hỏi động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; Tổ chức tặng quà Xuân tình nguyện 2017 với tổng trị giá 10 triệu đồng; thành lập các đội tình nguyện xung kích, ra quân tuyên truyền vận động đoàn viên thanh niên và người dân đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Xây dựng văn minh đô thị, hưởng ứng mạnh mẽ “tháng thanh niên”.

Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên Thị trấn quyết tâm phấn đấu hoàn thánh các nhiệm vụ, xung kích, tình nguyên trên các lĩnh vực.

                                                                             Ngọc Phương